HÌNH THỨC GIAO HÀNG

Nhằm tạo nên sự thống nhất trong việc giao hàng, nhà vườn Út Hiện xin thông báo đến quý đối tác, khách hàng các hình thức vận chuyển như sau.

Cây giống là giá tại vườn. Xin quý khách hàng lưu ý, giá cây giống không bao gồm phí vận chuyển.

Nhà vườn không can thiệp vào phí vận chuyển của bất kì hình thức nào. Chúng tôi sẽ kiểm tra phí vận chuyển giúp khách hàng, khi quý khách đồng ý, đơn hàng mới được thực hiện giao đi.

Quy định chung: Với đơn hàng có giá trị từ 3 triệu, quý khách vui lòng cọc 10.000/ cây (để đảm bảo đơn hàng không bị hoàn trả khi hàng không bị lỗi). Chúng tôi gửi phiếu xác nhận đặt cọc, số tiền còn lại khách thanh toán khi nhận đủ cây. Quý khách nên chụp lại màn hình điện thoại khi chuyển khoản thành công.

Cước phí, chúng tôi sẽ kiểm tra và gửi khách xem, khách đồng ý mới gói cây giao đi.

Có 3 hình thức giao hàng:

  1. THUÊ 1 XE TẢI GIAO HÀNG

Áp dụng cho đơn hàng số lượng cây lớn, giá trị cao hoặc yêu cầu của khách hàng. Xe tải chạy 1 mạch đến nơi khách. Quý khách nhận cây tại quốc lộ và bên mua cần có người hỗ trợ bốc dở cây xuống xe.

       2. GHÉP HÀNG XE TẢI

Tuỳ theo đơn hàng hay yêu cầu của khách, chúng tôi có thể ghép hàng cây đi cùng với xe tải (chở nhiều mặt hàng). Ưu điểm: Nhanh chóng, cước phí tuỳ nơi sẽ tiết kiệm cho khách. Điều kiện: Khách cần đặt cọc 10.000/ cây. Số tiền còn lại thanh toán cho tài xế khi nhận đủ cây.

      3. GIAO HÀNG QUA CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH

Quý khách kiểm tra & nhận cây xong mới thanh toán cho người giao hàng. Ưu điểm: Phí vận chuyển thấp, thích hợp cho đơn hàng số lượng cây ít hoặc trung bình.

Trong quá trình vận chuyển, cây bị gãy sẽ được đền bù hoặc hỗ trợ từ phía nhà vườn chúng tôi. Bảo đảm lợi ích cho từng khách hàng.

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.