HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

MUA HÀNG TRỰC TIẾP

Quý khách gần xa đến cơ sở cây giống Út Hiện tại địa chỉ: 170 quốc lộ 80, xã An Nhơn, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp (cách chợ Nha Mân 1 km). Chọn cây trực tiếp là hình thức tối ưu với những quý khách hàng cần mua số lượng lớn, trao đổi hợp đồng liên kết bao tiêu nông sản.

MUA HÀNG TỪ XA, NHÀ VƯỜN GIAO CÂY TẬN NHÀ

Quý khách ở xa, hoặc không có thời gian ghé chọn cây trực tiếp có thể mua hàng qua hình thức online. Khách liên hệ nhắn tin với nhà vườn qua các kênh website, facebook, youtube hoặc nhanh nhất là qua số điện thoại/ Zalo 0932.600.194. Chúng tôi sẽ phản hồi, tư vấn nhanh nhất có thể.

Khi quý khách hàng đã chốt đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói cây giống và giao hàng tận nhà cho quý khách.

QUY ĐỊNH CHUNG

Đơn hàng từ 3 triệu đồng khi quý khách mua hàng theo hình thức SHIP COD (thanh toán khi nhận hàng), quý khách cần đặt cọc 10.000/ cây. Chụp màn hình chuyển khoản thành công gửi đến nhà vườn, chúng tôi làm phiếu xác nhận đã nhận cọc. Số tiền còn lại quý khách thanh toán sau khi nhận hàng thành công.

CÁCH THANH TOÁN

  1. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng theo thông tin:
  • Chủ tài khoản: PHẠM MINH NHẬT
  • Ngân hàng SACOMBANK PGD SADEC
  • Số tài khoản: 0700 8848 3675

2. Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (SHIP COD). Với những đơn hàng này chúng tôi sẽ sử dụng hình thức vận chuyển của các đơn vị giao hàng như Giao hàng tiết kiệm, Nhất Tín, Viettel Post hoặc xe tải.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ SDT/ zalo 0932.600.194 để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.